Điều khoản

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website bí quyết nấu ăn ngon của mình, và ở sân chơi của mình thì mình đưa ra một số quy định và quyền hạn đối với người đọc và mình mong muốn rằng chúng ta sẽ vui vẻ hợp tác được với nhau.

Một điểm lưu ý nữa đó là khi bạn đã truy cập vào website thichvaobep.com của mình, nghĩa là bạn đã đồng ý với những quy định và quyền riêng tư mà mình đưa ra.

Điều khoản sử dụng

Trang web của mình được xây dựng với mục đích chia sẻ cho cộng đồng (phi lợi nhuận) cách nấu các món ăn ngon kèm theo đó là các kinh nghiệm mẹo vặt hay ở nhà bếp cũng như là cuộc sống đời thường. Nội dung website của mình không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng cũng như phù hợp với các yêu cầu, nguyên tắc mà các bộ máy tìm kiếm yêu cầu như không liên quan đến tôn giáp, chính trị, … Chính vì thế khi các bạn tham gia bình luận tại đây, mình yêu cầu các bạn cũng phải tuân thủ các nguyên tắc ấy.  Nếu bạn có thắc mắc về điều này, liên hệ với mình thông qua form này nhé

Chính sách riêng tư

Khi bạn đã thực hiện đăng ký nhân tin hoặc đăng ký tài khoản trên thichvaobep.com thì máy chủ của mình có quyền thu thập các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, địa chỉ, thư điện tử… và mục đích chính là kiểm tra xem bạn có phải là người dùng thực sự hay không.

Khi thực hiện đăng ký hoặc gửi email trên trang thichvaobep.com cookie sẽ được thu thập nhằm sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn và nâng cao chất lượng dịch vụ website của mình.

Các thông tin mà bạn cung cấp cho mình sẽ được giữ kín đảm bảo quyền riêng tư của bạn, lưu ý là mình không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu, mã thẻ, thông tin thanh toán của bạn.

Nếu bạn gặp vướng mắc gì trong quá trình truy cập website thì có thể gửi email lại cho mình tại đây. Tôi sẽ khắc phục và liên lạc lại với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Quyền hạn nội dung

Các bài viết trên website thichvaobep.com được giữ nội dung bản quyền chính vì vậy khi bạn muốn sao chép lại nội dung thì cần có sự đồng ý bằng văn bản. Nếu cố tình vi phạm, mình có quyền khởi kiện dịch vụ của bạn.

Nếu phát hiện ra có trang website nào có nội dung giống với thichvaobep.com mong bạn hãy liên hệ ngay với mình Tại đây. Cảm ơn bạn vì điều đó

Những điều khoản và quy định được mình liệt kê bên trên chỉ với mục đích mong muốn website sẽ phục vụ tốt cho cộng đồng cũng như những cá nhân yêu thích ẩm thực, coi nấu ăn là một sở thích.

Và chào mừng bạn đến với wesite Bí quyết nấu ăn ngon . Click đây