Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Xin chào các bạn độc giả của Thichvaobep.com.

Mình tên Trang, mình năm nay 28 tuổi, hiện tại mình đang là bác sĩ, đây là công việc chính của mình và bên cạnh đó mình cũng hay viết các bài viết chia sẻ về cách nấu các món ăn ngon cho blog cá nhân của mình là thichvaobep.com và mình hiện cũng là cộng tác viên của một số tạp chí ẩm thực khác.

Thật khó để tin một bác sĩ lại có sở thích và thời gian để viết và sưu tầm các cách nấu ăn ngon nhỉ? Một phần là bản thân mình nấu ăn khá ngon, một phần khác là mình có sở thích sưu tầm những công thức nấu ăn để có thời gian thì tự nấu nướng cho bản thân và người thân của mình ăn những món ngon mới lạ, dễ làm (chứ khó quá chắc không làm được).

Nếu bạn là độc giả của blog của mình và muốn theo dõi những bài viết trên blog của mình, hãy đăng ký để mỗi khi có bài viết thì trang blog của mình sẽ tự gửi cho các bạn biết nhé.

[wp-subscribe]

Còn nếu bạn muốn đóng góp/chia sẻ bài viết với blog của mình cho các bạn khác biết, đừng ngại ngần mà hãy gửi công thức nấu món ăn cho mình qua đây nhé

Trong quá trình viết bài, không tránh khỏi những sai sót, mình hy vọng sẽ được mọi người góp ý chân thành và thẳng thắn để mình sửa bài viết cũng như cách viết để bạn đọc dễ hiểu hơn :). Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại ở các bài hướng dẫn của mình

Bạn có thể like Fanpage để tiện theo dõi các bài viết mới nhé